Mình là Trần Thị Huyền Trân – hiện tại đang công tác trong lĩnh vực pháp luật. Mình là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Pháp lý Riway (Riway Legal).

    Trong quá trình làm việc, mình đã nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến những vấn đề pháp lý nội bộ doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lớn, có bộ phận pháp lý riêng thì mọi khúc mắc đều đã có người giải quyết. Còn đối với các bạn khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi có vấn đề gì thật sự không biết hỏi ai – đa số là nghe theo kinh nghiệm của người đi trước. Dẫn đến là sai luật hoặc không dám làm gì và cả hai cách đều ảnh hưởng không tốt cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp.

    Với mong muốn chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm, mình đã lập ra website “Pháp lý Công ty”. Hy vọng có thể giúp bạn cập nhật thêm kiến thức, làm vững mạnh thêm vai trò quản lý doanh nghiệp của mình. Xác định ranh giới để không vượt qua và cập nhật những ưu đãi để tận dụng cơ hội phát triển.

    Tại trang Pháp lý Công ty, mình cố gắng dùng cách diễn đạt gần gũi nhất, tránh dùng thuật ngữ và dẫn chiếu điều luật để các bạn dễ nắm bắt được vấn đề khúc mắc của mình. Do đó, các bạn nghiên cứu chuyên môn pháp luật có thể tham khảo nhưng không phù hợp để phân tích, dẫn chiếu.

    Kiến thức là đại dương mênh mông, hiểu biết con người thì có giới hạn. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn.

    Xin chân thành cảm ơn!